Giới thiệu

Kính Chào Quý Khách!

CÔNG TY TNHH SX – TM THĂNG QUANG VINH gọi tắt là Thang Quang Vinh Co., Ltd.

giới thiệu quang vinh mosaic

DNTN  SX- TM Thăng Quang Vinh thành lập vào năm 2007 với diện tích nhà xưởng 10000m2, năm 2020 đổi tên thành Công Ty TNHH SX-TM Thăng Quang Vinh (Thang Quang Vinh Co., Ltd), hơn 800 nhân viên và công nhân kỷ thuật cao được đào tạo, sản xuất đạt theo tiêu chuẩn và chất lượng hàng đầu châu Âu. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi phân phối và được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng như: Anh, Pháp, Ý, Mỹ, Đức….

Thang Quang Vinh Co., Ltd là công ty hàng đầu tại Bình Dương chuyên  sản xuất, gia công và xuất khẩu về hàng thủ công mỹ nghệ như: bàn ghế sắt mỹ thuật mosaic ngoài trời, chậu xi măng khảm gạch, đá, thác nước ngoài trời…. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn phát triển các giải pháp sản xuất tiên tiến nhất làm cho sản phẩm bàn ghế sắt mosaic, chậu bê tông nhẹ và phụ kiện trang trí sân vườn của mình luôn đáp ứng nhu cầu và xu hướng mới của thị trường trong và ngoài nước nhưng vẫn cạnh tranh về giá cả.

Thang Quang Vinh Co., Ltd không ngừng tiếp cận và trang bị thêm thiết kế mới, vật liệu mới vào bộ sưu tập của mình để quý khách có thể tìm thấy mọi thứ cần thiết để trang trí sân vườn và không gian ngoài trời. Chúng tôi luôn phấn đấu không những là nhà cung cấp, sản xuất và gia công mà còn mang đến sản phẩm chất lượng nhất, yêu thích nhất, hài lòng nhất và cũng là nơi tin cậy nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Ngoài ra chúng tôi chuyên nhận gia công, thiết kế và thi công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với một mức giá ưu đãi nhất nhằm đáp ứng khách hàng trong và ngoài nước.

Thang Quang Vinh Co., Ltd với phương châm chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt và được bảo hành.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

PRODUCTION PROCESS

Introduction Of The Factory

THANG QUANG VINH’S FACTORY